Nước lau diệt khuẩn Pimesol Sparkling Wave Hương biển xanh

  • SHINY01044
240,000

Dầu lau tẩy rửa PINE-SOL là chất tẩy rửa thiên nhiên có tác dụng diệt khuẩn và kháng khuẩn mạnh mẽ.
– Sản phẩm được EPA chứng nhận là chất tẩy rửa an toàn, hiệu quả, có mức dư lượng ít, vô hại cả với trẻ nhỏ.
– Nước lau sàn PINE-SOL sẽ giúp bạn “đánh bay” các vết dầu bẩn dai dẳng trong bếp như quạt thông gió, bếp gas, bồn rửa, sàn nhà, nhà vệ sinh… Đặc biệt Pine-Sol còn có khả năng khử mùi hiệu quả, đối với những gia đình có vật nuôi hoặc khử mùi hôi khó chịu cho gian bếp, toilet nhà bạn.

-Công dụng: Nước lau sàn Pine-Sol giúp làm sạch và khử mùi, đánh tan những vết bẩn, dầu mỡ và bụi bẩn, giữ cho ngôi nhà, từ nhà bếp đến phòng tắm, nhà để xa sạch mùi. Sử dụng trên các bề mặt cả sàn, quầy và bồn.
-HDSD: Cho ¼ chén vào 1 lít nước, thường không cần nước. Đôi với vệ sinh gỗ: trên bề mặt gỗ, không lau vào những nơi sạch để duy trì chất lượng. Không lau lên những vùng chưa phủ, không sơn, sáp, dầu hoặc sàn. Nên thử ở 1 khu vực nhỏ đầu tiên. Sử dụng sức và rửa sạch ngay lập tức. Không khuyến cáo dùng lực mạnh trên đồ đồng hoặc nhôm. Đối với bề mặt sơn, kiểm tra ở một khu vực nhỏ đầu tiên.
-Quy cách đóng gói: 2.95L/ chai.
-HDBQ: Bảo quản nơi khô mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
-Cảnh báo:Để xa tầm tay trẻ em. Sản phẩm có thể gây kích ứng da và kích ứng mắt nghiêm trọng. Không để sản phẩm dây vào mắt, da hay quần áo. Rửa sạch tay ngay sau khi sử dụng.
Nếu dây vào mắt: Ngay lập tức rửa sạch mắt với nước khoảng 15 phút. Nếu kích ứng kéo dài, nên đến bệnh viện để kiểm tra.
Nếu sản phẩm dính vào da: Rửa sạch với xà phòng và nước. Nếu kích ứng kéo dài, nên đến bệnh viện để kiểm tra.
-NSX-HSD: Xem trên bao bì.
-Xuất xứ: The Clorox Company.
Có các hương: hương lá thông, hương chanh, hương quýt và xoài, hương biển xanh, hương hoa

Bình luận